บ้าน

Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

ซีอาน Huizhong เครื่องกลอุปกรณ์ Co., Ltd.

 

Xi'an Huizhong mechanical equipment Co., Ltd. เป็นบริษัทนริศในการผลิตและการขายของ rook เจาะจัมโบ้ สว่านหิน อุปกรณ์เจาะหิน เครื่องมือขุดเจาะ
นับตั้งแต่ก่อตั้ง โดยอาศัยทรัพยากรที่มีอยู่มากมายในจีนและต่างประเทศ บริษัทได้บรรลุผลสำเร็จที่ดีในด้านอาชีพโดยอาศัยบริการหลังการขายที่มุ่งเน้นตลาดและมีคุณภาพสูง บริษัทได้รับความไว้วางใจและการสนับสนุนจากลูกค้าบริษัทมีทีมงานหลังการขายมืออาชีพและวิศวกรซ่อมบำรุงได้รับเวลาอันมีค่าสำหรับลูกค้าด้วยเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมมีความร่วมมือกับเหมืองขนาดใหญ่หลายแห่งและหน่วยรถไฟจีน
ความสามารถในการแข่งขันของผลิตภัณฑ์ของลูกค้าคือเป้าหมายของเราบริษัทของเรายังยินดีที่จะจัดตั้งพันธมิตรเชิงกลยุทธ์กับ OEM และผู้ใช้ OEM เพื่อเผชิญหน้ากับสภาพแวดล้อมและตลาดขนาดใหญ่ร่วมกัน และมีส่วนสนับสนุนการพัฒนาอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรมเครื่องจักร

1. จำหน่ายเครื่องจักร จัดหาอุปกรณ์เสริม และบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพเป็นหนึ่งเดียว

2. คุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดี โครงสร้างการออกแบบที่เหมาะสม คุณภาพ

3. ราคาสมเหตุสมผลเพื่อให้ผู้ใช้มีกำไรเพื่อให้บรรลุสถานการณ์ win-win

 

 

ประเทศจีน Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

ก่อตั้งขึ้นในช่วงต้น
ในปี 2559 xi 'an Huizhong Machinery Equipment Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นโดยบุคคลหลายคนที่มีความฝันในซีอาน มณฑลส่านซีบริษัทส่วนใหญ่ขายรถสว่าน, ดอกสว่านกลางแจ้ง, เครื่องเจาะ, เครื่องมือเจาะ, ชิ้นส่วนสว่านและแหวนปิดผนึก ฯลฯ หวังว่าจะเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของผลิตภัณฑ์เครื่องจักรทำเหมืองของจีนในเวทีระหว่างประเทศ
กลยุทธ์ในการเริ่มต้น
หนึ่งปีของการเตรียมการ Xi 'an Huizhong Machinery Equipment Co. , Ltd. ที่จุดเริ่มต้นของ Yang Zhengfan ในช่วงเวลาของการปรับโครงสร้างอุตสาหกรรมและโอกาสในอุตสาหกรรมเลือก
เราได้รับแรงจูงใจจากสงครามและความหวังมากขึ้นเรารู้สึกขอบคุณสำหรับความพยายามของทีมของเราและการทบทวนและความสนใจของเพื่อนร่วมงานของเรา
มั่นคงและเป็นผู้ใหญ่
Xi 'an Huizhong เครื่องจักรอุปกรณ์ Co., LTD. ทำงานต่อไป การปรับปรุงคุณภาพผลิตภัณฑ์และความคืบหน้า เป็นการตกตะกอนและการสะสมของเทคโนโลยี เป็นคำยืนยันและความรักของลูกค้าเสมอ
นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง
เดินจับมือคุณต่อไป สร้างอนาคตไปด้วยกัน!

ประเทศจีน Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท 0

Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd.
1 2 3
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

โอเชียเนีย

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

Distributor / Wholesaler

ตัวแทน

ผู้นำเข้า

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

แบรนด์ : HZJX

ไม่มีพนักงาน : 10~99

ยอดขายประจำปี : 3870000-4644000

ปีที่ก่อตั้ง : 2016

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : < 10%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. รับรอง ประเทศจีน Xi'an Huizhong Mechanical Equipment Co., Ltd. รับรอง