ProDrill เป็นผู้ผลิตชั้นนำของโลกด้านเครื่องมือขุดเจาะหินและอุปกรณ์ทำเหมืองใต้ดิน

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน

Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd

อย่างดี ปุ่มสว่านปุ่ม สำหรับการขาย
อย่างดี ปุ่มสว่านปุ่ม สำหรับการขาย
ชุดค้อนทุบด้านบนมีให้บริการสำหรับ Atlas และ Sandivik ผมเป็นตัวแทนของพวกเขามาก่อน แต่ราคาของพวกเขาสูงเกินไปความร่วมมือกับ Prodrill นำธุรกิจใหม่ ๆ และทำให้ผมได้พื้นที่กำไรมากขึ้นผมเชื่อมั่นในสิ่งนี้และแนะนำ Prodrill ให้คุณ

—— ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

ฉันมั่นใจว่าคุณภาพคล้ายกับ Robit และ Rocksmith และด้วยการออกแบบของเราที่มีรูปแบบคาร์ไบด์ที่ดีขึ้นและขนาดฉันคิดว่าเราควรทำกันให้ดี

—— สเปน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd

1 2 3 4 5 6
Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้ส่งออก
ผู้ขาย
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ทั่วโลก
แบรนด์ : ProDrill
ไม่มีพนักงาน : 400~500
ปีที่ก่อตั้ง : 1997
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
Honor: SHENGZHEN COUNCIL FOR THE PROMOTION OF E-BUSENESS vice-President Member
เซียะเหมิ Prodrill อุปกรณ์ จำกัด L td เป็น บริษัท ส่งออกเน้นในการผลิตการจัดหาและการบริการของเครื่องมือขุดเจาะหิน การเป็นเจ้าของโรงงานที่แท้จริงและตรงรวมทั้งการปลอมโรงงานแปรรูปโลหะการรักษาความร้อนการประชุมเชิงปฏิบัติการการควบคุมตัวเลข ฯลฯ โรงงานอุปกรณ์การผลิตในระดับชั้นนำและชั้นหนึ่งในโลกทีมงานมืออาชีพด้านเทคนิคและมีฝีมือสร้างขึ้นทั้งหมดมั่นใจหินเครื่องมือคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่มีเสถียรภาพและ การจัดส่งที่เชื่อถือได้และรวดเร็ว

"ProDrill" ระดับเทคโนโลยีที่มีคุณภาพอยู่ในระดับชั้นนำในประเทศเราได้กลายเป็นแบรนด์ที่รู้จักกันดีในประเทศจีนและต่างประเทศน่ายกย่องโดยผู้ใช้ส่วนใหญ่ผลิตภัณฑ์จะถูกส่งออกไปยังประเทศชิลี, สเปน, แอฟริกาใต้, บราซิล, ฟิลิปปินส์, เกาหลีใต้, รัสเซีย, ซาอุดีอาระเบีย, ไทย, อินเดียเป็นต้น

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องมือเจาะหินแบบครบวงจร ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีให้เป็นค้อนด้านบน percussive เครื่องมือเจาะลงหลุม (DTH) เครื่องมือเจาะ overburden casing ล่วงหน้าระบบโรตารี่สาม cone เจาะเครื่องมือ carbide บด ฯลฯ อุปกรณ์ในอดีตของ 10 ปี Prodrill ผลิตภัณฑ์ได้อย่างกว้างขวางในอุตสาหกรรมที่แตกต่างกัน, เหมืองแร่, เหมืองหินขุดหลุมขุดเหมืองถ่านหินเหมืองเกลือและเหมืองใต้ดินทั่วโลก นอกจากนี้เครื่องมือของ Prodrill ยังสอดคล้องกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Atlas Copco, Ingersoll-Rand และ Sandvik ด้วยอายุการใช้งานที่ยาวนานและทนทาน

ด้วยประสบการณ์การเปลี่ยนแปลงและการพัฒนาอย่างมหาศาลเราจึงเปิดสำนักงานในสเปนและสำนักงานชิลีเพื่อให้บริการตลาดการทำเหมืองแร่และการก่อสร้างในท้องถิ่นของอินเดียอินเดียซาอุดีอาระเบียแอฟริกาใต้เราได้ร่วมมือกับตัวแทนจัดหาเครื่องมือของเราด้วยโลโก้ของเราเอง

ขอบคุณคุณภาพที่เชื่อถือได้ราคาแข่งขันบริการระดับมืออาชีพและมีคุณค่าตอนนี้เราได้เติบโตขึ้นเป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของเครื่องมือขุดเจาะหินในประเทศจีน

ภายในสิ้นปี พ.ศ. 2561 ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการจำหน่ายใน 55 ประเทศเช่นนอร์เวย์ฝรั่งเศสสวีเดนสหรัฐอเมริกาแคนาดาอิตาลีและสเปนในขณะเดียวกันเราก็ได้รับการยกย่องและยกย่องจากลูกค้าที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

รายละเอียดการติดต่อ
Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Simon

โทร: 86--13911107654

แฟกซ์: 86-592-5162951

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)