ProDrill เป็นผู้ผลิตชั้นนำของโลกด้านเครื่องมือขุดเจาะหินและอุปกรณ์ทำเหมืองใต้ดิน

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์Rock Drilling Tools

Extension Tunneling Rod ราคาที่ดีที่สุดและคุณภาพดีที่ใช้ในการทำเหมืองแร่และการก่อสร้าง

อย่างดี ปุ่มสว่านปุ่ม สำหรับการขาย
อย่างดี ปุ่มสว่านปุ่ม สำหรับการขาย
ชุดค้อนทุบด้านบนมีให้บริการสำหรับ Atlas และ Sandivik ผมเป็นตัวแทนของพวกเขามาก่อน แต่ราคาของพวกเขาสูงเกินไปความร่วมมือกับ Prodrill นำธุรกิจใหม่ ๆ และทำให้ผมได้พื้นที่กำไรมากขึ้นผมเชื่อมั่นในสิ่งนี้และแนะนำ Prodrill ให้คุณ

—— ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

ฉันมั่นใจว่าคุณภาพคล้ายกับ Robit และ Rocksmith และด้วยการออกแบบของเราที่มีรูปแบบคาร์ไบด์ที่ดีขึ้นและขนาดฉันคิดว่าเราควรทำกันให้ดี

—— สเปน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Extension Tunneling Rod ราคาที่ดีที่สุดและคุณภาพดีที่ใช้ในการทำเหมืองแร่และการก่อสร้าง

ประเทศจีน Extension Tunneling Rod ราคาที่ดีที่สุดและคุณภาพดีที่ใช้ในการทำเหมืองแร่และการก่อสร้าง ผู้ผลิต
Extension Tunneling Rod ราคาที่ดีที่สุดและคุณภาพดีที่ใช้ในการทำเหมืองแร่และการก่อสร้าง ผู้ผลิต Extension Tunneling Rod ราคาที่ดีที่สุดและคุณภาพดีที่ใช้ในการทำเหมืองแร่และการก่อสร้าง ผู้ผลิต Extension Tunneling Rod ราคาที่ดีที่สุดและคุณภาพดีที่ใช้ในการทำเหมืองแร่และการก่อสร้าง ผู้ผลิต Extension Tunneling Rod ราคาที่ดีที่สุดและคุณภาพดีที่ใช้ในการทำเหมืองแร่และการก่อสร้าง ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  Extension Tunneling Rod ราคาที่ดีที่สุดและคุณภาพดีที่ใช้ในการทำเหมืองแร่และการก่อสร้าง

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: PRODRILL
ได้รับการรับรอง: CE ,ISO:9001
หมายเลขรุ่น: ส่วนขยาย drifter rod

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 10-15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T/T, L/C
สามารถในการผลิต: ชุด 10000 ชุดต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ใช้:: การทำเหมืองแร่ ประเภทการประมวลผล:: ปลอมแปลง
ชนิดของเครื่อง:: เครื่องมือเจาะ วัสดุ:: เหล็กกล้าคาร์บอน
การรับรอง:: API สถานที่กำเนิด: จีน

ส่วนต่อขยายอุโมงค์

เหล็กเสริม, เหล็กชุบสังกะสี, เหล็กยืด, เหล็กกล้า M / F rod (Speed ​​rod), ผลิต Hexagonal และ Cross section, Hexagon rod มีความแข็งและหนักกว่าและถ่ายโอนพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น . แท่งกลมมักจะมีน้ำหนักเบากว่าแท่งหกเหลี่ยมและมักใช้ในงานเจาะส่วนขยาย เหล็กกล้าทั่วไปมีลักษณะเป็นด้ายซ้ำกันที่ปลายแต่ละด้านของเหล็ก

แถบชาย / หญิง, ชาย / หญิง (M / F) แท่งเหล็กเส้นเหล็กเส้น M / F เป็นทางเลือกหนึ่งของแขนข้อต่อเพื่อรวมส่วนเชื่อมต่อแบบเป็นเกลียวของหญิงเข้าด้วยกันเป็นส่วนหนึ่งของเหล็กเจาะ M / Fdrillsteelprovidesmorerigidconnectionsandiseasiertouncouple และจัดการ อายุการใช้งานยังมีแนวโน้มที่จะดีกว่ากับข้อต่อแยกต่างหาก

สำหรับกระบวนการขยายเหล็กเสริมและกระบวนการเหล็ก M / F การใช้ความร้อนแบบต่างๆสองประเภทนี้จะใช้เพื่อเพิ่มส่วนประกอบของสว่านเจาะกระแทกความเร็วสูงและสตริงที่มีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือของพวกเขา - Cannibalization เป็นกระบวนการที่ใช้ในการทำให้พื้นผิวแท่งทั้งแข็ง ภายในและภายนอกเพื่อเสริมสร้างและยืดอายุของคัน - การเหนี่ยวนำความถี่สูงเป็นกระบวนการที่มีเพียงด้ายปลายของก้านที่แข็งเพื่อยืดอายุของด้าย

Drifter rod ชื่ออื่นคือเหล็กเจาะอุโมงค์แท่งขุดเจาะ drifting drill มีราวกลมและหกเหลี่ยมมีเหล็กเจาะส่วนใหญ่ที่เจาะด้วยเหล็ก Hexagon เหมาะสำหรับเจาะอุโมงค์และล่องลอย แท่งหกเหลี่ยมมีความแข็งและหนักกว่าการถ่ายโอนพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นขณะที่เพิ่มการล้าง

เป็นเรื่องธรรมดาที่ใช้กันกระแทกปลายไดรฟ์ของเหล็กลัดเพื่อเพิ่มแรงที่ปลายเจาะหินเพื่อรองรับเส้นผ่านศูนย์กลางและอะแดปเตอร์ขนาดใหญ่ เหล็กเจาะมีให้เลือกหลายแบบตามความยาวของเพลาเพื่อให้ตรงกับฟีดของดอกสว่านที่มีอยู่จำนวนมากที่มีการเจาะแบบลอยตัวมีสองประเภทของการรักษาความร้อนที่แตกต่างกันใช้เพื่อเสริมส่วนประกอบสตริงเครื่องเจาะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ Cannibalization และการชักนำให้เกิดการเหนี่ยวนำความถี่ในระดับกลางเป็นกระบวนการสองขั้นสำหรับความแข็งแรงทั้งด้านคุณภาพและประสิทธิภาพและชีวิต

ชื่อผลิตภัณฑ์:

ก้านขยาย / แท่ง Drift

รายละเอียด:

ส่วนต่อขยาย

แกนสว่านเกลียวทำจากเหล็กคาร์บอนที่มีคุณภาพดีที่สุด,

ผ่านการบำบัดความร้อนเช่นเดียวกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียง

วัสดุ:

แถบเหล็กกล้าคาร์บอน

MOQ:

5pcs

ประเภทของร่างกาย

รูปทรงกลมและหกเหลี่ยม

ประเภทเธรด

R25, R28, R32, R38, T38, T45, T51

เส้นผ่าศูนย์กลาง

Hex25, Hex28, Rd32, Rd38, Rd45, Rd51

ชนิด

ส่วนต่อขยายสายรัดและก้าน MF

ความยาว

600mm-6400mm

ผลิตภัณฑ์หลัก:

1-12 นิ้วแรงดันอากาศกลางต่ำ / สูง DTH ค้อนและบิต
กระบอกสูบ DTH ค้อนขนาดใหญ่ดันความดันสูงใช้ในงานขุดเจาะน้ำดีน้ำมันก๊าซและงานก่อสร้าง
อุปกรณ์ขุดเจาะหลุมอุกกาบาต
รูเปิดรู
บิตเกลียวหิน (R22, R25, R28, R32, R35, R38, T38, T45, T51, ST58, GT60)

ส่วนต่อขยาย Rod, M / F Rod, M / m Rod, Drift Rod,
อะแดปเตอร์ Shank, coupling แขนและอะแดปเตอร์ทุกชนิด

ข้อดี:

เมื่อเทียบกับแบรนด์ต่างประเทศข้อดีของเราดังต่อไปนี้:

ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถจับคู่กับผลิตภัณฑ์เดิมได้มากกว่า 95%

ข ราคามีการแข่งขันกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพดีที่สุดกับโรงงานขนาดเล็ก

เกี่ยวกับเรา:

1. โรงงานของเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือขุดเจาะและอะไหล่มานานกว่า 10 ปี

2. เรามีเทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ทันสมัย

3. ช่างเทคนิคของเรามีประสบการณ์การทำงานระดับมืออาชีพมากว่า 13 ปี

4. เครื่องมือขุดเจาะหินถูกส่งออกไปทั่วโลก ตลาดหลัก: นอร์เวย์ตุรกีสหรัฐอเมริกาแคนาดาออสเตรเลียบราซิลอุรุกวัยอิหร่านฟิลิปปินส์ไทยอินเดีย ฯลฯ

Wechat: Rh555555555

เซียะเหมิ PRODRILL อุปกรณ์ จำกัด เป็น บริษัท ส่งออกโฟกัสเฉพาะในการผลิตการจัดหาและการบริการของเครื่องมือขุดเจาะหิน การเป็นเจ้าของโรงงานที่แท้จริงและตรงรวมทั้งการปลอมโรงงานแปรรูปโลหะการรักษาความร้อนการประชุมเชิงปฏิบัติการการควบคุมตัวเลข ฯลฯ โรงงานอุปกรณ์การผลิตในระดับชั้นนำและชั้นหนึ่งในโลกทีมงานมืออาชีพด้านเทคนิคและมีฝีมือสร้างขึ้นทั้งหมดมั่นใจหินเครื่องมือคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่มีเสถียรภาพและ การจัดส่งที่เชื่อถือได้และรวดเร็ว

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องมือเจาะหินแบบครบวงจร ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีให้เป็นค้อนด้านบน percussive เจาะเครื่องมือลงหลุม (DTH) เครื่องมือเจาะ overburden casing ล่วงหน้าระบบหมุน tricone เจาะเครื่องมือ , เหมืองหินขุดน้ำหลุมระเบิดเหมืองถ่านหินเหมืองเกลือและเหมืองใต้ดินทั่วโลก
เครื่องมือของ ProDrill สามารถทำงานร่วมกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเช่น Atlas Copco, Ingersoll-Rand ที่มีความทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า หลังจากหลายปีที่ผ่านมาเราได้เปิดสำนักงานสเปนและสำนักงานชิลีเพื่อให้บริการตลาดการทำเหมืองแร่และการก่อสร้างในท้องถิ่นของอินเดียอินเดียซาอุดีอาระเบียแอฟริกาใต้เราได้ร่วมมือกับตัวแทนจัดหาเครื่องมือขุดเจาะหินของเราด้วยโลโก้ของเราเอง ขอบคุณคุณภาพที่เชื่อถือได้ราคาแข่งขันบริการระดับมืออาชีพและมีคุณค่าตอนนี้เราได้เติบโตขึ้นเป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของเครื่องมือขุดเจาะหินในประเทศจีน ภายในสิ้นปี 2015 ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการจำหน่ายใน 55 ประเทศเช่นนอร์เวย์ฝรั่งเศสสวีเดนสหรัฐอเมริกาแคนาดาอิตาลีและสเปนในขณะเดียวกันเราก็ได้รับการยกย่องและยกย่องจากลูกค้าที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

รายละเอียดการติดต่อ
Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Prodrill

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)