ProDrill เป็นผู้ผลิตชั้นนำของโลกด้านเครื่องมือขุดเจาะหินและอุปกรณ์ทำเหมืองใต้ดิน

บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว บริษัท
บ้าน ผลิตภัณฑ์Rock Drilling Tools

ส่วนขยายของ Drilling Rod สำหรับ Long Hole Drilling Underground, เหมืองแร่, เหมืองหิน ฯลฯ

อย่างดี ปุ่มสว่านปุ่ม สำหรับการขาย
อย่างดี ปุ่มสว่านปุ่ม สำหรับการขาย
ชุดค้อนทุบด้านบนมีให้บริการสำหรับ Atlas และ Sandivik ผมเป็นตัวแทนของพวกเขามาก่อน แต่ราคาของพวกเขาสูงเกินไปความร่วมมือกับ Prodrill นำธุรกิจใหม่ ๆ และทำให้ผมได้พื้นที่กำไรมากขึ้นผมเชื่อมั่นในสิ่งนี้และแนะนำ Prodrill ให้คุณ

—— ประเทศสวิสเซอร์แลนด์

ฉันมั่นใจว่าคุณภาพคล้ายกับ Robit และ Rocksmith และด้วยการออกแบบของเราที่มีรูปแบบคาร์ไบด์ที่ดีขึ้นและขนาดฉันคิดว่าเราควรทำกันให้ดี

—— สเปน

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ส่วนขยายของ Drilling Rod สำหรับ Long Hole Drilling Underground, เหมืองแร่, เหมืองหิน ฯลฯ

ประเทศจีน ส่วนขยายของ Drilling Rod สำหรับ Long Hole Drilling Underground, เหมืองแร่, เหมืองหิน ฯลฯ ผู้ผลิต
ส่วนขยายของ Drilling Rod สำหรับ Long Hole Drilling Underground, เหมืองแร่, เหมืองหิน ฯลฯ ผู้ผลิต ส่วนขยายของ Drilling Rod สำหรับ Long Hole Drilling Underground, เหมืองแร่, เหมืองหิน ฯลฯ ผู้ผลิต ส่วนขยายของ Drilling Rod สำหรับ Long Hole Drilling Underground, เหมืองแร่, เหมืองหิน ฯลฯ ผู้ผลิต ส่วนขยายของ Drilling Rod สำหรับ Long Hole Drilling Underground, เหมืองแร่, เหมืองหิน ฯลฯ ผู้ผลิต ส่วนขยายของ Drilling Rod สำหรับ Long Hole Drilling Underground, เหมืองแร่, เหมืองหิน ฯลฯ ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ส่วนขยายของ Drilling Rod สำหรับ Long Hole Drilling Underground, เหมืองแร่, เหมืองหิน ฯลฯ

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: PRODRILL
ได้รับการรับรอง: ISO:9001
หมายเลขรุ่น: แกนขยายสำหรับการขุดเจาะ

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 30 ชิ้น
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 10-15 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, L / C สหภาพตะวันตก ฯลฯ
สามารถในการผลิต: ชุด 10000 ชุดต่อเดือน
Contact Now
รายละเอียดสินค้า
ชนิดของเครื่อง: เครื่องมือเจาะ วัสดุ: เหล็กกล้าคาร์บอน
ประเภทการประมวลผล: การปลอม ใช้: การทำเหมืองถ่านหิน

ส่วนขยาย drifter rod

เหล็กเสริม, เหล็กชุบสังกะสี, เหล็กยืด, เหล็กกล้า M / F rod (Speed ​​rod), ผลิต Hexagonal และ Cross section, Hexagon rod มีความแข็งและหนักกว่าและถ่ายโอนพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น . แท่งกลมมักจะมีน้ำหนักเบากว่าแท่งหกเหลี่ยมและมักใช้ในงานเจาะส่วนขยาย เหล็กกล้าทั่วไปมีลักษณะเป็นด้ายซ้ำกันที่ปลายแต่ละด้านของเหล็ก

แถบชาย / หญิง, ชาย / หญิง (M / F) แท่งเหล็กเส้นเหล็กเส้น M / F เป็นทางเลือกหนึ่งของแขนข้อต่อเพื่อรวมส่วนเชื่อมต่อแบบเป็นเกลียวของหญิงเข้าด้วยกันเป็นส่วนหนึ่งของเหล็กเจาะ M / Fdrillsteelprovidesmorerigidconnectionsandiseasiertouncouple และจัดการ อายุการใช้งานยังมีแนวโน้มที่จะดีกว่ากับข้อต่อแยกต่างหาก

สำหรับกระบวนการขยายเหล็กเสริมและกระบวนการเหล็ก M / F การใช้ความร้อนแบบต่างๆสองประเภทนี้จะใช้เพื่อเพิ่มส่วนประกอบของสว่านเจาะกระแทกความเร็วสูงและสตริงที่มีประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือของพวกเขา - Cannibalization เป็นกระบวนการที่ใช้ในการทำให้พื้นผิวแท่งทั้งแข็ง ภายในและภายนอกเพื่อเสริมสร้างและยืดอายุของคัน - การเหนี่ยวนำความถี่สูงเป็นกระบวนการที่มีเพียงด้ายปลายของก้านที่แข็งเพื่อยืดอายุของด้าย

Drifter rod ชื่ออื่นคือเหล็กเจาะอุโมงค์แท่งขุดเจาะ drifting drill มีราวกลมและหกเหลี่ยมมีเหล็กเจาะส่วนใหญ่ที่เจาะด้วยเหล็ก Hexagon เหมาะสำหรับเจาะอุโมงค์และล่องลอย แท่งหกเหลี่ยมมีความแข็งและหนักกว่าการถ่ายโอนพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นขณะที่เพิ่มการล้าง

เป็นเรื่องธรรมดาที่ใช้กันกระแทกปลายไดรฟ์ของเหล็กลัดเพื่อเพิ่มแรงที่ปลายเจาะหินเพื่อรองรับเส้นผ่านศูนย์กลางและอะแดปเตอร์ขนาดใหญ่ เหล็กเจาะมีให้เลือกหลายแบบตามความยาวของเพลาเพื่อให้ตรงกับฟีดของดอกสว่านที่มีอยู่จำนวนมากที่มีการเจาะแบบลอยตัวมีสองประเภทของการรักษาความร้อนที่แตกต่างกันใช้เพื่อเสริมส่วนประกอบสตริงเครื่องเจาะเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความน่าเชื่อถือ Cannibalization และการชักนำให้เกิดการเหนี่ยวนำความถี่ในระดับกลางเป็นกระบวนการสองขั้นสำหรับความแข็งแรงทั้งด้านคุณภาพและประสิทธิภาพและชีวิต

ชื่อผลิตภัณฑ์:

ก้านขยาย / แท่ง Drift

รายละเอียด:

ส่วนต่อขยาย

แกนสว่านเกลียวทำจากเหล็กคาร์บอนที่มีคุณภาพดีที่สุด,

ผ่านการบำบัดความร้อนเช่นเดียวกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียง

วัสดุ:

แถบเหล็กกล้าคาร์บอน

MOQ:

5pcs

ประเภทของร่างกาย

รูปทรงกลมและหกเหลี่ยม

ประเภทเธรด

R25, R28, R32, R38, T38, T45, T51

เส้นผ่าศูนย์กลาง

Hex25, Hex28, Rd32, Rd38, Rd45, Rd51

ชนิด

ส่วนต่อขยายสายรัดและก้าน MF

ความยาว

600mm-6400mm

ผลิตภัณฑ์หลัก:

1-12 นิ้วแรงดันอากาศกลางต่ำ / สูง DTH ค้อนและบิต
กระบอกสูบ DTH ค้อนขนาดใหญ่ดันความดันสูงใช้ในงานขุดเจาะน้ำดีน้ำมันก๊าซและงานก่อสร้าง
อุปกรณ์ขุดเจาะหลุมอุกกาบาต
รูเปิดรู
บิตเกลียวหิน (R22, R25, R28, R32, R35, R38, T38, T45, T51, ST58, GT60)

ส่วนต่อขยาย Rod, M / F Rod, M / m Rod, Drift Rod,
อะแดปเตอร์ Shank, coupling แขนและอะแดปเตอร์ทุกชนิด

ข้อดี:

เมื่อเทียบกับแบรนด์ต่างประเทศข้อดีของเราดังต่อไปนี้:

ผลิตภัณฑ์ของเราสามารถจับคู่กับผลิตภัณฑ์เดิมได้มากกว่า 95%

ข ราคามีการแข่งขันกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงและมีคุณภาพดีที่สุดกับโรงงานขนาดเล็ก

เกี่ยวกับเรา:

1. โรงงานของเรามีความเชี่ยวชาญในการผลิตเครื่องมือขุดเจาะและอะไหล่มานานกว่า 10 ปี

2. เรามีเทคโนโลยีและอุปกรณ์ที่ทันสมัย

3. ช่างเทคนิคของเรามีประสบการณ์การทำงานระดับมืออาชีพมากว่า 13 ปี

4. เครื่องมือขุดเจาะหินถูกส่งออกไปทั่วโลก ตลาดหลัก: นอร์เวย์ตุรกีสหรัฐอเมริกาแคนาดาออสเตรเลียบราซิลอุรุกวัยอิหร่านฟิลิปปินส์ไทยอินเดีย ฯลฯ

เกี่ยวกับ PRODRILL

เซียะเหมิ PRODRILL อุปกรณ์ จำกัด เป็น บริษัท ส่งออกโฟกัสเฉพาะในการผลิตการจัดหาและการบริการของเครื่องมือขุดเจาะหิน การเป็นเจ้าของโรงงานที่แท้จริงและตรงรวมทั้งการปลอมโรงงานแปรรูปโลหะการรักษาความร้อนการประชุมเชิงปฏิบัติการการควบคุมตัวเลข ฯลฯ โรงงานอุปกรณ์การผลิตในระดับชั้นนำและชั้นหนึ่งในโลกทีมงานมืออาชีพด้านเทคนิคและมีฝีมือสร้างขึ้นทั้งหมดมั่นใจหินเครื่องมือคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่มีเสถียรภาพและ การจัดส่งที่เชื่อถือได้และรวดเร็ว

เรานำเสนอผลิตภัณฑ์เครื่องมือเจาะหินแบบครบวงจร ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวมีให้เป็นค้อนด้านบน percussive เจาะเครื่องมือลงหลุม (DTH) เครื่องมือเจาะ overburden casing ล่วงหน้าระบบหมุน tricone เจาะเครื่องมือ , เหมืองหินขุดน้ำหลุมระเบิดเหมืองถ่านหินเหมืองเกลือและเหมืองใต้ดินทั่วโลก
เครื่องมือของ ProDrill สามารถทำงานร่วมกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกเช่น Atlas Copco, Ingersoll-Rand ที่มีความทนทานและมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า หลังจากหลายปีที่ผ่านมาเราได้เปิดสำนักงานสเปนและสำนักงานชิลีเพื่อให้บริการตลาดการทำเหมืองแร่และการก่อสร้างในท้องถิ่นของอินเดียอินเดียซาอุดีอาระเบียแอฟริกาใต้เราได้ร่วมมือกับตัวแทนจัดหาเครื่องมือขุดเจาะหินของเราด้วยโลโก้ของเราเอง ขอบคุณคุณภาพที่เชื่อถือได้ราคาแข่งขันบริการระดับมืออาชีพและมีคุณค่าตอนนี้เราได้เติบโตขึ้นเป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของเครื่องมือขุดเจาะหินในประเทศจีน ภายในสิ้นปี 2015 ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการจำหน่ายใน 55 ประเทศเช่นนอร์เวย์ฝรั่งเศสสวีเดนสหรัฐอเมริกาแคนาดาอิตาลีและสเปนในขณะเดียวกันเราก็ได้รับการยกย่องและยกย่องจากลูกค้าที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

รายละเอียดการติดต่อ
Xiamen Prodrill Equipment Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Prodrill

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)